01:01 EDT Thứ hai, 27/05/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 2568

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 113887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8979256

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Giới Thiệu » Giới Thiệu Về Hội

Tinh Thần Ngày 30/4 và 1/5 Bất Diệt

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Hội đồng ngũ sư đoàn 316

Thứ năm - 22/08/2013 11:09
Hội đồng ngũ sư đoàn 316

Hội đồng ngũ sư đoàn 316

Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của một người con trai đối với tổ quốc thân yêu của mình.

Đồng thời có thể giúp đỡ nhau trong việc phát triển kinh tế gia đình, thăm hỏi động viên, giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm trong lao động - sản xuất để cùng nhau hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.  Hay đơn giản chỉ là ôn lại những kỉ niệm cùng nhau rèn luyện trong một môi trường đầy khó khăn và gian khổ nhưng cũng hết sức hào hùng mà không phải người nào cũng có cơ hội được trải qua. Với mong ước đó chúng tôi đã thành lập ra được hội đồng ngũ của những người đa từng tham gia nghĩa vụ quân sự tại sư đoàn 316 anh hùng, nay đã trở về địa phương trên các cương vị và công việc khác nhau nhưng đều có chung một suy nghĩ là làm sao để có thể xây dựng được cuộc sống trên quê hương mình ngày càng tốt đẹp hơn.Với mong muốn mở rộng hơn nữa tổ chức hội của mình, không chỉ bó hẹp trong phạm vi của tỉnh Tuyên Quang mà chúng tôi còn muốn được biết thêm về tin tức những người đồng chí của mình tại các địa phương khác như tỉnh: Hà Giang, Phú Thọ, Yên Bái.... Nên chúng tôi lập ra trang Web này mong muốn tìm gặp lại được những người đồng chí đã từng rèn luyện tại sư đoàn 316 anh hùng, trước hết là các đồng chí đã từng tham gia nghĩa vụ quân sự và hiện nay đang cư trú tại Tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận như Yên Bái, Vĩnh phúc, Phú Thọ và Hà Giang niên ngũ 2000 - 2002. Vậy rất mong các đồng chí khi đọc được những tin tức này hoặc các bạn khi ghé thăm trang Web của chúng tôi mà có những người thân đã từng tham gia nghĩa vụ quân sự tại sư đoàn 316 và hiện nay đang cư trú tại các tỉnh trên hãy thông tin cho họ nội dung này. 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn
Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại sau: 0978.381.040
Hoặc địa chỉ email: banbientap@hoidongngu.com

Tác giả bài viết: Chu Văn Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng