06:18 EDT Thứ sáu, 19/07/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 16


Hôm nayHôm nay : 3881

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99089

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9253842

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Kỷ Niệm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Kết quả huấn luyện các đối tượng đạt hơn 80% khá, giỏi

Thứ ba - 20/01/2015 08:41
Kết quả huấn luyện các đối tượng đạt hơn 80% khá, giỏi

Kết quả huấn luyện các đối tượng đạt hơn 80% khá, giỏi

Sáng 14-1, Sư đoàn 316 (Quân khu 2) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự năm 2014.
Các đại biểu dự hội nghị thống nhất đánh giá, trong năm qua, đảng ủy, chỉ huy sư đoàn đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị, nhiệm vụ cấp trên giao, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc.

Theo đó, khả năng SSCĐ, sức cơ động và chất lượng tổng hợp của sư đoàn được nâng lên; tổ chức huấn luyện cho các đối tượng chặt chẽ, bám sát phương châm, nguyên tắc huấn luyện, kết quả kiểm tra các nội dung 100% đạt yêu cầu, trong đó có 80,08% khá, giỏi (tăng 0,06% so với năm 2013). Các cơ quan, đơn vị trong sư đoàn chủ động nắm, quản lý và giải quyết các vấn đề tình hình tư tưởng kịp thời, thực hiện đạt hiệu quả cao việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; kết hợp chặt chẽ giữa xây dựng tổ chức Đảng TSVM với xây dựng cơ quan, đơn vị VMTD.

Toàn cảnh hội nghị

Sư đoàn thực hiện nghiêm quy chế lãnh đạo, nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện và phát triển đảng viên được tiến hành chặt chẽ, trong năm 2014 đảng bộ sư đoàn kết nạp được 204 đảng viên; tỷ lệ lãnh đạo của các tổ chức đảng tăng 2,87% so với năm 2013. Các đơn vị bảo đảm đủ 100% nhu cầu rau xanh, thịt xô lọc, cá tươi phục vụ bữa ăn của bộ đội, giá cả sản phẩm chế biến luôn giảm từ 5 đến 10% so với giá thị trường cùng thời điểm. Năm 2014, các cơ quan, đơn vị trong sư đoàn đảm bảo đầy đủ số lượng, chất lượng, đồng bộ vũ khí trang bị kỹ thuật cho nhiệm vụ SSCĐ, huấn luyện và các nhiệm vụ đột xuất khác, sư đoàn có 35 sáng kiến cải tiến kỹ thuật… Năm 2014, Sư đoàn 316 được Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua Quyết thắng.

Năm 2015, Sư đoàn tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, quy định của trên về nhiệm vụ SSCĐ, cứu hộ cứu nạn; mệnh lệnh huấn luyện của Tư lệnh Quân khu, huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”. Các cơ quan, đơn vị quán triệt và thực hiện nghiêm túc chỉ thị, quy định của Bộ Quốc phòng, Quân khu về xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; tăng cường các biện pháp quản lý kỷ luật. Sư đoàn phấn đấu trong năm 2015 các phân đội không có đào bỏ ngũ phải cắt quân số; không để xảy ra vi phạm kỷ luật nghiêm trọng và mất an toàn trong huấn luyện, công tác; giảm tỷ lệ vi phạm kỷ luật thông thường, mất an toàn giao thông xuống dưới 0,2%. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị”; đẩy mạnh phong trào thi đua Quyết thắng, thi đua đột kích, nâng cao hiệu quả thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”…

Nguồn tin: www.qdnd.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng