04:57 EDT Chủ nhật, 16/06/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 3094

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78827

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9100570

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Kỷ Niệm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Sư đoàn 316

Thứ năm - 08/02/2018 21:51
Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Sư đoàn 316

Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Sư đoàn 316

Sáng 6-2, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu cùng đoàn công tác kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chuẩn bị tổ chức Tết Nguyên đán; tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 316. Cùng đi có Thủ trưởng bốn cơ quan Quân khu và các phòng chức năng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu kiểm tra trang bị kỹ thuật trong báo động SSCĐ.

Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu kiểm tra chất lượng thuốc quân y bảo đảm SSCĐ.

Tại Sư đoàn bộ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Nghĩa chỉ rõ 5 nội dung cần tiếp tục làm tốt, trong đó chú trọng luyện tập thành thục các phương án sẵn sàng chiến đấu; làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ huấn luyện; bảo đảm tốt đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội; quản lý chặt chẽ vũ khí, trang bị kỹ thuật…

Thăm, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 98, đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu yêu cầu: Đơn vị tiếp tục quán triệt, xác định tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và tổ chức luyện tập, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên giao, góp phần để Tết cổ truyền dân  tộc được yên vui, hạnh phúc.

Tại Trung đoàn 174, Đoàn công tác nghe chỉ huy đơn vị báo cáo về tổ chức, biên chế; công tác chuẩn bị huấn luyện; chuẩn bị đón nhận và huấn luyện chiến sĩ mới; công tác sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết; phương pháp, cách thức tiến hành bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần trong dịp Tết cho bộ đội. Đoàn công tác tiến hành báo động 1 tiểu đoàn để kiểm tra năng lực, trình độ chỉ huy của đội ngũ cán bộ các cấp và thực hành xử trí một số nội dung theo yêu cầu.

Các phân đội trực SSCĐ cơ động ra vị trí tập trung.

Qua kiểm tra, đồng chí Tham mưu trưởng Quân khu ghi nhận những kết quả Sư đoàn 316 đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu Sư đoàn cần khắc phục dứt điểm một số hạn chế, đặc biệt là những hạn chế được đoàn công tác chỉ rõ trong thực hành báo động kiểm tra sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm đủ sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu cũng lưu ý, cán bộ luôn phải gương mẫu đi đầu, sâu sát, tỷ mỷ, không chạy theo thành tích; thường xuyên đổi mới tư duy, cách nghĩ, cách làm và tác phong công tác; hết lòng yêu thương bộ đội, xây dựng thật tốt mối đoàn kết và bảo đảm an toàn về mọi mặt.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng