10:25 EST Thứ sáu, 14/12/2018
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 2857

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48520

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8458206

Kỷ Niệm Ngày 27-7

Kỷ Niệm Ngày Thương Binh Liệt Sỹ

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Kỷ Niệm Ngày Quốc Khánh 2/9

Hình Ảnh Hoạt Động Của Chúng Tôi

Kiểm tra toàn diện ba đơn vị đạt kết quả giỏi

Thứ hai - 02/09/2013 21:49
Kiểm tra toàn diện ba đơn vị đạt kết quả giỏi

Kiểm tra toàn diện ba đơn vị đạt kết quả giỏi

Từ ngày 10 đến 12-6, Bộ tư lệnh Quân khu 2 đã tổ chức Đoàn công tác kiểm tra toàn diện công tác quân sự 6 tháng đầu năm tại Sư đoàn 316, Trung đoàn 174 thuộc Sư đoàn 316 và Lữ đoàn Công binh 543.
Tại các đơn vị, Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết của các cấp ủy đảng, các văn bản, chỉ thị công tác quân sự, chính trị, hậu cần và kỹ thuật. Qua kiểm tra cho thấy, cơ quan Sư đoàn 316, Trung đoàn 174 và Lữ đoàn 543 đã chấp hành nghiêm kế hoạch công tác 6 tháng đầu năm 2013. Kết quả nổi bật nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các đối tượng được triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, qua đó 100% cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đơn vị tổ chức có hiệu quả việc khắc phục khuyết điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và ba khâu đột phá của Quân khu. Ba đơn vị đã tích cực đổi mới công tác huấn luyện theo Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương, kết quả kiểm tra bắn của các đối tượng đều đạt yêu cầu, có hơn 70% khá, giỏi; công tác hậu cần, kỹ thuật có nhiều chuyển biến tích cực, nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao; các đơn vị đã tích cực tham diễn tập phòng, chống lụt bão, giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai. Đoàn kiểm tra đánh giá 3 đơn vị đều đạt giỏi.  
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng