05:50 ICT Thứ bảy, 25/05/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 837

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101199

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8966568

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Tinh Thần Ngày 30/4 và 1/5 Bất Diệt

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp đoàn đại biểu cựu chiến binh Trung đoàn 174

Thứ ba - 23/12/2014 20:55
Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp đoàn đại biểu cựu chiến binh Trung đoàn 174

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp đoàn đại biểu cựu chiến binh Trung đoàn 174

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, chiều 17-12, tại Hà Nội, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp đoàn đại biểu CCB Trung đoàn 174-đơn vị hai lần được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân.
Tại buổi tiếp, Trung tá Nguyễn Cao Phong, Trưởng đoàn đại biểu CCB Trung đoàn 174, Sư đoàn 316, Quân khu 2 và Sư đoàn 5, Quân khu 7 báo cáo tóm tắt thành tích của trung đoàn và hoạt động của Ban liên lạc Hội bạn chiến đấu-CCB trung đoàn. Với mục tiêu hoạt động “Trọn nghĩa nước non-Vẹn tình đồng đội”, đến nay, hội đã tập hợp được hơn 1000 hội viên tham gia sinh hoạt tại 22 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bày tỏ niềm vui được tiếp đón đoàn đại biểu CCB Trung đoàn 174 anh hùng và khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn trân trọng những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Những năm qua, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến chính sách "đền ơn đáp nghĩa", coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đối với gia đình những người có công với cách mạng, trong đó có các đồng chí CCB.
Phó chủ tịch nước cho rằng, những kết quả, thành tích của các đồng chí CCB Trung đoàn 174 rất đáng trân trọng, tự hào. Việc thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng thể hiện sâu sắc đạo lý, truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan hoan nghênh hoạt động của Hội bạn chiến đấu CCB Trung đoàn 174, đã góp phần kết nối, quan tâm, chăm sóc, động viên đồng đội; bày tỏ mong muốn các đồng chí CCB Trung đoàn 174 tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao ý chí tự lực tự cường, có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.

Nguồn tin: www.qdnd.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng