04:59 EDT Chủ nhật, 16/06/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 3108

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78841

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9100584

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Kỷ Niệm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Quân khu kiểm tra toàn diện Sư đoàn 316

Thứ ba - 10/11/2015 20:42
Quân khu kiểm tra toàn diện Sư đoàn 316

Quân khu kiểm tra toàn diện Sư đoàn 316

Thực hiện kế hoạch kiểm tra toàn diện của Quân khu năm 2015, Đoàn công tác Quân khu do Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn vừa kiểm tra toàn diện nhiệm vụ công tác quân sự năm 2015 của cơ quan Sư đoàn 316 và Trung đoàn 148.
Đoàn công tác đã kiểm tra toàn diện 4 mặt công tác năm, trong đó trọng tâm hướng vào kiểm tra nhận thức của cán bộ, chiến sĩ về thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự; kiểm tra bắn súng K54 bài 1 và điều lệnh đội ngũ đối với sĩ quan; kiểm tra hành động của chỉ huy, cơ quan, đơn vị, cán bộ, chiến sỹ trong chuyển TTSSCĐ từ thường xuyên lên cao; kiểm tra chào cờ, duyệt đội ngũ và hệ thống các văn kiện, sổ sách, giáo án của cơ quan, đơn vị.

Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tư lệnh, TMT QK kiểm tra sẵn sàng cơ động tại Trung đoàn 148.


Kiểm tra vật chất, trang bị mang theo trong chuyển TTSSCĐ.


Kiểm tra nhận thức sỹ quan tại Trung đoàn 148.


Kiểm tra chào cờ ở Trung đoàn 148


hủ trưởng BTM và Cục Hậu cần kiểm tra công tác mang đeo trang bị của cán bộ, chỉ huy cơ quan Sư đoàn 316.


ủ trưởng Cục Chính trị Quân khu kết luận kết quả kiểm tra CTĐ,CTCT Trung đoàn 148.


Cán bộ, chiến sỹ thực hiện nội dung kiểm tra chuẩn bị hành quân tại cơ quan sư đoàn 316


Cán bộ cơ quan sư đoàn thực hiện nội dung kiểm tra điều lệnh đội ngũ tay không.

Qua kiểm tra cho thấy, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 316 và Trung đoàn 148 đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các Nghị quyết, chỉ thị, quy chế, quy định, kế hoạch, hướng dẫn của trên. Tổ chức duy trì thực hiện nghiêm nền nếp chế độ, sinh hoạt, học tập, huấn luyện, kiểm tra cho các đối tượng đúng, đủ nội dung theo kế hoạch; hệ thống văn kiện SSCĐ, sổ sách giáo án, đăng ký thống kê của các ngành được cấp ủy, chỉ huy các cấp thường xuyên bổ sung kiện toàn, quản lý theo dõi, cập nhật đẩy đủ, chặt chẽ. Chủ động triển khai nhiều biện pháp, hình thức tuyên truyền, giáo dục, thi đua, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động CTĐ,CTCT trong các nhiệm vụ. Các tổ chức, cơ quan, đơn vị chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ. Thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo bảo đảm đầy đủ, kịp thời lương thực, thực phẩm cho các nhiệm vụ; tích cực đẩy mạnh các mô hình tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống; thực hiện tốt công tác vệ sinh phòng dịch, chăm sóc sức khỏe bộ đội, bảo đảm quân số khỏe luôn đạt trên 99%. Công tác kỹ thuật luôn bám sát yêu cầu, nhiệm vụ; duy trì chặt chẽ chế độ quản lý, bảo quản, bảo dưỡng, giữ gìn, sử dụng vũ khí trang bị an toàn, đáp ứng kịp thời cho các nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ của đơn vị.

Cùng với đó, cấp ủy, chỉ huy các cấp và cán bộ, chiến sỹ trong Sư đoàn luôn đoàn kết, trách nhiệm; phát huy dân chủ, đề cao kỷ luật; chủ động đổi mới, triển khai nhiều giải pháp lãnh đạo, tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ được giao; trong đó, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, như huấn luyện; diễn tập; thi doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp toàn quân và thi liên hoan các ca khúc cách mạng; hội trại truyền thống; hội thao võ thuật tay không… đều đạt thành tích cao.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra thống nhất nội dung đánh giá kết quả kiểm tra đối với cơ quan sư đoàn 316 và Trung đoàn 148.

Kết luận kiểm tra, Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà Sư đoàn 316 và Trung đoàn 148 đã đạt được trong năm qua; nhất là tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ tham gia phục vụ kiểm tra, cũng như quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đều thể hiện sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm cao để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Phó Tư lệnh, TMT Quân khu đề nghị cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị trong Sư đoàn tiếp tục rà soát, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ còn lại năm 2015. Tăng cường công tác kiểm tra và bồi dưỡng phương pháp kiểm tra cho đội ngũ cán bộ cấp dưới, nhất là số cán bộ trẻ, cán bộ mới ra trường trong quản lý và nắm bắt tình hình tư tưởng bộ đội và chỉ huy, duy trì, thực hiện các nhiệm vụ ở đơn vị. Chú trọng làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; đẩy mạnh các hoạt động thi đua, gắn với các cuộc vận động, hướng vào thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của đơn vị. Cùng với đó chủ động làm tốt công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ và chuẩn bị tuyển quân, huấn luyện chiến sỹ mới năm 2016. Tập trung quản lý chặt chẽ quân số, quản lý kỷ luật; duy trì thực hiện nghiêm chế độ trực SSCĐ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Đoàn kiểm tra đã đánh giá cơ quan Sư đoàn 316 và Trung đoàn 148 hoàn thành xuất sắc nội dung kiểm tra (xếp loại giỏi).

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng