05:19 EDT Chủ nhật, 16/06/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 3169

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78902

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9100645

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Kỷ Niệm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Sư Đoàn 316 thực hành diễn tập giai đoạn 1

Thứ sáu - 23/10/2015 08:33
Sư Đoàn 316 thực hành diễn tập giai đoạn 1

Sư Đoàn 316 thực hành diễn tập giai đoạn 1

Ngày 21-10, sư đoàn 316 tiến hành huấn luyện giai đoạn 1: Chuyển trạng thái SSCĐ; tổ chức và thực hành hành quân vào khu vực tập kết chiến đấu.
Trong giai đoạn này đơn vị tổ chức luyện tập theo từng vấn đề huấn luyện, trọng tâm tiến hành hội nghị Ủy ban quân sự triển khai lệnh thiết quân luật; hội nghị Đảng ủy mở rộng thông qua kế hoạch hành quân vào khu vực tập kết chiến đấu.
4.Hội nghị Đảng ủy, thông qua kế hoạch hành quân của Sư đoàn trưởng.

Hội nghị Đảng ủy, thông qua kế hoạch hành quân của Sư đoàn trưởng.

Sau nhiều ý kiến bàn chủ trương, biện pháp lãnh đạo nhiệm vụ hành quân, Bí thư Đảng ủy kết luận nhấn mạnh: Tăng cường lực lượng phòng không bảo vệ các trọng điểm, tăng cương lực lượng trinh sát trước chỉ đường; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng ý trí quyết tâm cho cán bộ, chiến sĩ; động viên bộ đội khắc phục mọi khó khăn bảo đảm sức khỏe trong khi cơ động; giao nhiệm vụ, tổ chức hiệp đồng chặt chẽ, xây dựng tinh thần đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau; đề cao vai trò nêu gương của đội ngũ cán bộ, đảng viên; phối hợp chặt chẽ với địa phương trong xử lý các tình huống trên đường hành quân. Thực hiện tốt công tác dân vận; khai thác hậu cần tại chỗ; tận dụng cơ sở dân y, thực hành tiết kiệm trong bảo đảm hậu cần. Bồi dưỡng khả năng tự chăm sóc sức khỏe cho bộ đội; tích cực bảo dưỡng, sửa chữa nâng cao hệ số kỹ thuật huấn luyện bổ sung cho lái xe, hiệp đồng với địa phương tận dụng mọi nguồn lực bảo đảm công tác kỹ thuật. Giai đoạn này sư đoàn cũng đã tiến hành thông qua kế hoạch hành quân cho các ngành, binh chủng.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng