04:31 EDT Chủ nhật, 16/06/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 3010

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78743

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9100486

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Kỷ Niệm Ngày Thương Binh - Liệt Sỹ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Sư đoàn 316 khai mạc diễn tập TM-15

Thứ sáu - 23/10/2015 08:30
Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu phát biểu khai mạc.

Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu phát biểu khai mạc.

Chiều 20-10, Sư đoàn 316 tổ chức khai mạc diễn tập TM- 15. Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh – TMT Quân khu, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì, khai mạc diễn tập.

Với đề mục: “Sư đoàn bộ binh được tăng cường binh khí kỹ thuật, hành quân vào khu vực tập kết chiến đấu, hiệp đồng với LLVT địa phương, tiến công địch lâm thời phòng ngự ở địa hình rừng núi”. Cuộc diễn tập được thực hiện làm 4 giai đoạn: Chuyển trạng thái SSCĐ, tổ chức và thực hành hành quân vào khu vực tập kết chiến đấu;Tổ chức chuẩn bị chiến đấu; Thực hành chiến đấu; Thực hành bắn đạn thật. Đây là cuộc diễn tập có ý nghĩa rất quan trọng nhằm đánh giá khả năng lãnh đạo, chỉ huy các cấp; khả năng SSCĐ, sức cơ động của sư đoàn, các lữ đoàn; khả năng phối hợp, hiệp đồng với LLVT địa phương của sư đoàn bộ binh được tăng cường binh khí, kỹ thuật, tác chiến trong khu vực phòng thủ tỉnh, trên địa bàn Quân khu sát với nhiệm vụ và đối tượng tác chiến. Đánh giá khả năng công tác bảo đảm cho diễn tập, năng lực tham mưu của cơ quan các cấp, hành động kỹ, chiến thuật; khả năng thao tác sử dụng các loại vũ khí, trang bị, phương tiện kỹ thuật của chiến sĩ, phân đội trong thực binh đạn hơi, thuốc nổ và thực hành bắn đạn thật theo tình huống chiến thuật; trên cơ sở đó đánh giá kết quả huấn luyện chiến đấu năm 2015.

Quang cảnh buổi khai mạc.

Quang cảnh buổi khai mạc.

Phát biểu khai mạc Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn yêu cầu chỉ huy, cơ quan, các đơn vị tiếp tục quán triệt nghiêm túc chỉ thị diễn tập của Tư lệnh Quân khu, xây dựng cho mọi cán bộ, chiến sĩ có quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập; tiếp tục hoàn chỉnh công tác chuẩn bị, thực hiện các nội dung diễn tập bảo đảm hiệu quả, thiết thực, an toàn, tiết kiệm. Từng cơ quan, đơn vị phải nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm phát huy trí tuệ tập thể; nắm chắc nguyên tắc, lý luận, vận dụng các quan điểm đường lối Quân sự của Đảng vào các nội dung một cách sáng tạo, phù hợp với địa bàn và đối tượng tác chiến của Quân đội…

Theo kế hoạch thời gian diễn tập sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 30 tháng 10 năm 2015.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng