04:57 EDT Chủ nhật, 26/05/2019
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 3682

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 109057

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8974426

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Tinh Thần Ngày 30/4 và 1/5 Bất Diệt

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Sư đoàn 316 triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Thứ sáu - 07/07/2017 18:29
Sư đoàn 316 triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sư đoàn 316 triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Chiều 4-7, Sư đoàn 316 tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quân sự 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Thiếu tướng Nguyễn Thái Bình, Phó Tham mưu trưởng QK; Thiếu tướng Vũ Sơn Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị QK dự chỉ đạo.

Thiếu tướng Nguyễn Thái Bình, Phó TMT Quân khu phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã phát biểu tham luận, làm rõ những kết quả, nguyên nhân đạt được trong 6 tháng đầu năm. Theo đánh giá của Sư đoàn 316, 6 tháng đầu năm, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác quân sự đã được Bộ Tư lệnh QK phê duyệt. Trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, nổi bật là, các đơn vị duy trì nghiêm chế độ SSCĐ; làm tốt công tác tổ chức tập huấn cán bộ và chuẩn bị vật chất huấn luyện. Quá trình huấn luyện chấp hành nghiêm Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo”. Thực hiện nghiêm nội dung các khâu đột phá, đơn vị giữ vững nền nếp, kỷ luật. Các hoạt động CTĐ,CTCT được duy trì thường xuyên, cán bộ, chiến sĩ đoàn kết. Công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính hoạt động có nhiều đổi mới, bảo đảm kịp thời, tiết kiệm, hiệu quả. Các ý kiến cũng đã thẳng thắn chỉ rõ một số tồn tại còn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
6 tháng cuối năm, Sư đoàn sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan đơn vị đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để bộ đội hiểu rõ âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch; huấn luyện đúng đủ nội dung, thời gian; chuẩn bị tốt cho cuộc diễn tập vòng tổng hợp có bắn đạn thật cấp đại đội; chuẩn bị đội tuyển tham gia hội thi, hội thao cấp QK; tích cực sửa chữa hệ thống thao trường, bãi tập; đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh – liệt sĩ… Với mục tiêu Sư đoàn quyết tâm giành Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng