18:52 ICT Thứ ba, 07/07/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 11217

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11376720

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Giới thiệu

Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của một người con  đối với tổ quốc thân yêu của mình.Đồng thời có thể giúp đỡ nhau trong việc phát triển kinh tế gia đình, thăm hỏi động viên, giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm trong lao động - sản xuất để cùng nhau hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.  Hay đơn giản chỉ là ôn lại những kỉ niệm cùng nhau rèn luyện trong một môi trường đầy khó khăn và gian khổ nhưng cũng hết sức hào hùng mà không phải người nào cũng có cơ hội được trải qua. Với mong ước đó chúng tôi đã thành lập ra được hội đồng ngũ của những người đa từng tham gia nghĩa vụ quân sự tại sư đoàn 316 anh hùng, nay đã trở về địa phương trên các cương vị và công việc khác nhau nhưng đều có chung một suy nghĩ là làm sao để có thể xây dựng được cuộc sống trên quê hương mình ngày càng tốt đẹp hơn.Với mong muốn đây thực sự là nơi gặp gỡ của tất cả những cựu quân nhân, cựu chiến binh đã từng tham gia chiến đấu, học tập và công tác tại Sư Đoàn 316 và các đơn vị trực thuộc của Sư Đoàn qua tất cả các thời kì không phân biệt về tuổi tác với mục đích chung là hướng đến sự tốt đẹp là khơi dậy tình  đồng chí, đồng đội đã làm nên huyền thoại về "Anh bộ đội Cụ Hồ". Chính vì vậy, chúng tôi lập ra trang Web này nhằm đăng tải đến các đồng chí và các bạn về những hoạt động thăm hỏi, động viên, giúp đỡ lẫn nhau...... của các đồng chí, đồng đội trong cuộc sống hàng ngày, cũng như giáo dục các thế hệ đi sau về truyền thống tốt đẹp của dân tộc nói chung cũng như truyền thống tốt đẹp của "Anh bộ đội cụ Hồ" nói riêng.
  - Hiện nay, trang Web của chúng tôi đang đăng tải nội dung của 2 tổ chức hội đó là
    +Hội cựu chiến binh quân y sư đoàn 316: Bao gồm các bác, các chú và các ông đã nghỉ hưu và từng phục vụ trong quân đội thuộc Sư Đoàn 316 và các đơn vị trực thuộc của sư đoàn. Các bác, các chú và các ông đã từng tham gia vào  cuộc kháng chiến chống Mỹ cức nước cũng như cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới. Cũng có những ông đã tham gia kháng chiến chống Pháp nhưng số lượng không nhiều và đa phần đã lớn tuổi. Các ông, các bác, các chú là những người luôn nêu những tấm gương sáng để con cháu noi theo. Họi trưởng của cựu chiến binh quân y sư đoàn 316 là các Vũ Hùng Hải - Nguyên là  chủ nhiệm quân y của Sư Đoàn, giai đoạn 1989 - 2002. Số điện thoại của bác Vũ Hùng Hải: 0988.921.855
    +Hội đồng ngũ Sư Đoàn 316: Bao gồm những người con thế hệ đi sau nhập ngũ vào năm 2000 - 2002. Đây là lực lượng kế cận hiện đang công tác trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều có chung một lý tưởng là giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong phát triển kinh tế nhằm thực hiện mục tiêu "Làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương". Phát huy truyền thống tốt đẹp của "Anh bộ đội cụ Hồ" mà cha ông đã được nhân dân yêu mến phong tặng. Liên lạc viên của hội đồng ngũ Sư Đoàn 316 là Mã Văn Hải, số điện thoại: 0978.381.040
   - Do các ông, các bác và các chú tuổi đã cao và chưa nắm bắt được về cách vết bài cũng như cách sử dụng trang Web, nên có nhờ chúng tôi là những thế hệ đi sau đăng tin về hình ảnh cũng như mọi hoạt động của hội.
   -Nếu các đồng chí đã từng tham gia học tập, rèn luyện tại sư đoàn 36 và các đơn vị trực thuộc đã thành lập được tổ chức hội của mình và muốn đăng tải hoạt động và hình ảnh của hội mình lên trang Webs thì chúng tôi rất sẵn sàng dành cho các đồng chí một chuyên mục riêng để các đồng chí có thể tự viết và đăng tải nội dung hoạt động của tổ chức hội của mình miễn phí lên trên trang webs của chúng tôi. Với mong muốn đây thực sự là "Ngôi nhà chung của những cựu chiến binh, cựu quân nhân sư đoàn 316" nên chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các đồng chí trong khả năng có thể của mình.
Ban biên tập

0978.381.040
 

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng