06:44 ICT Thứ tư, 27/05/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1346

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 203240

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11073548

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Chào mừng ngày 30-4 và ngày 1-5

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Chính ủy Quân khu thăm và làm việc tại Sư đoàn 316

Thứ ba - 18/09/2018 07:18
Chính ủy Quân khu thăm và làm việc tại Sư đoàn 316

Chính ủy Quân khu thăm và làm việc tại Sư đoàn 316

Sáng 13 – 9, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu đến thăm và nắm kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm 2018 tại Sư đoàn 316. Cùng dự có thủ trưởng các cơ quan Quân khu.
Đoàn công tác đã kiểm tra nội dung, chương trình giáo dục chính trị; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng và nơi ăn, ở của bộ đội tại Trung đoàn 174, Trung đoàn 98 (Sư đoàn 316).

 

Chính ủy QK kiểm tra công tác giáo dục chính trị tại Trung đoàn 174.

 

Kiểm tra cho thấy, 8 tháng đầu năm 2018, Sư đoàn 316 đã quán triệt, thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; triển khai tích cực, đồng bộ, toàn diện 4 mặt công tác; khả năng SSCĐ, chất lượng huấn luyện, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật được nâng cao; cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, thống nhất cao về tư tưởng, ý chí và hành động. Vai trò của các tổ chức, nhất là tổ chức đảng, chỉ huy các cấp được củng cố, tăng cường. Công tác hậu cần, kỹ thuật bảo đảm đầy đủ, kịp thời, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

 

Đồng chí Chính ủy QK và đoàn công tác làm việc tại Trung đoàn 98, Sư đoàn 316.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Chính ủy Quân khu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Sư đoàn 316, tiếp tục duy trì nghiêm nền nếp, chế độ trực SSCĐ; tăng cường luyện tập các phương án SSCĐ; chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng và cấp ủy, chính quyền địa phương nắm, tuyên truyền, kịp thời xử lý tốt các tình huống xảy ra. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho các đối tượng phải phù hợp, chất lượng; chỉ huy đơn vị gương mẫu, trách nhiệm, phát huy đoàn kết, dân chủ và quan tâm, đảm bảo tốt đời sống bộ đội.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng