05:44 EDT Chủ nhật, 12/07/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 132

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 131


Hôm nayHôm nay : 8244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121040

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11436036

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sư đoàn 316

Thứ tư - 26/07/2017 19:15
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sư đoàn 316

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sư đoàn 316

Ngày 25-7, Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Sư đoàn 316 long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII (2017-2022)
Đại tá Nguyễn Thắng Xuân, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu; đại biểu lãnh đạo Ban Thanh niên Quân khu; lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 316 đến dự, chỉ đạo, động viên đại hội. Cùng dự chia vui, chúc mừng đại hội có đại biểu các cơ quan, đơn vị trong sư đoàn và đơn vị kết nghĩa và 120 đại biểu ưu tú trong sư đoàn.

Thủ trưởng Cục Chính trị Quân khu tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên (PTTN) của Sư đoàn cùng các ý kiến tham luận tại đại hội đều khẳng định: Trong 5 năm qua, các tổ chức đoàn và CB, ĐVTN ở các cấp trong sư đoàn đã thường xuyên quán triệt, thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Đoàn các cấp. Chủ động bám sát nhiệm vụ chính trị đơn vị, triển khai đồng bộ, toàn diện các hoạt động công tác, với nhiều nội dung, hình thức phong phú, linh hoạt, sáng tạo. Tập trung xung kích thực hiện các khâu yếu, việc khó, đem lại hiệu quả thiết thực; tham gia hàng vạn ngày công lao động xây dựng củng cố đơn vị và giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai, xây dựng nông thôn mới, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Đại hội bầu đại biểu dự đại hội Đoàn Quân khu lần thứ VIII.

Đại hội bầu đại biểu dự đại hội Đoàn Quân khu lần thứ VIII.

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, nội dung, chỉ tiêu hoạt động công tác đoàn và PTTN trong 5 năm tới, với khẩu hiệu hành động: “Tâm sáng, trí sáng; đoàn kết, kỷ luật; xung kích, sáng tạo”, hướng vào thực hiện 2 khâu đột phá về nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ; rèn luyện kỷ luật, chấp hành pháp luật, xây dựng nền nếp chính quy.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đại tá Nguyễn Thắng Xuân ghi nhận, chúc mừng những thành tích của tuổi trẻ Sư đoàn 316 đã đạt được trong 5 năm qua; đồng thời, đề nghị các tổ chức đoàn và CB, ĐVTN trong sư đoàn cần tích cực, chủ động hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động và trình độ, năng lực công tác; tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu ra 48 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đoàn Quân khu lần thứ VIII (2017-2022), đạt số phiếu tín nhiệm cao.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng