19:30 ICT Thứ ba, 07/07/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 115

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 114


Hôm nayHôm nay : 11627

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11377130

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Kiểm tra thực hiện Cuộc vận động 50, tháng ATVSLĐ năm 2020 tại Sư đoàn 316 và Xưởng X78

Thứ ba - 26/05/2020 05:35
Kiểm tra thực hiện Cuộc vận động 50, tháng ATVSLĐ năm 2020 tại Sư đoàn 316 và Xưởng X78

Kiểm tra thực hiện Cuộc vận động 50, tháng ATVSLĐ năm 2020 tại Sư đoàn 316 và Xưởng X78

Ngày 21-5, Đoàn công tác của Quân khu do Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra về việc thực hiện CVĐ 50, tháng ATVSLĐ tại Sư đoàn 316 và Xưởng X78 (Cục Kỹ thuật Quân khu).

Đoàn công tác kiểm tra kỹ năng thực hành sử dụng bình cứu hỏa của nhân viên nhà xe Sư đoàn 316.

Sau khi nghe báo cáo và qua kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả mà các cơ quan, đơn vị Sư đoàn 316 và Xưởng X78 đạt được trong thực hiện CVĐ 50 những năm qua. Trong đó, nổi bật là các cơ quan, đơn vị đã quán triệt và thực hiện nghiêm nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, hướng dẫn của trên về tổ chức thực hiện CVĐ 50; coi trọng việc gắn kết các tiêu chí của CVĐ vào các phong trào Thi đua Quyết thắng của đơn vị; làm chuyển biến về nhận thức, hành động của cán bộ, chiến sĩ trong quản lý, VKTBKT và tham gia giao thông cũng như trong khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Thiếu tướng Trần Anh Du, Phó Tư lệnh Quân khu kiểm tra chất lượng sửa chữa VKTBKT tại Xưởng X78 (Cục Kỹ thuật Quân khu).

Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu yêu cầu, thời gian tới các cơ quan, đơn vị Sư đoàn 316 và Xưởng X78 tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục cho mọi đối tượng về CVĐ, tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện cuộc vận động; tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý, khai thác, làm chủ các loại VKTBKT mới; đồng thời thực hiện tốt 4 nội dung, chỉ tiêu, biện pháp, giải pháp của “Năm kỷ luật, kỷ cương” và tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020, trong đó tập trung tăng cường kiểm tra, ra soát, bổ sung các nội quy, quy trình, biện pháp nhằm bảo đảm an toàn trong huấn luyện, diễn tập, trong khai thác VKTBKT, lao động sản xuất, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông và an toàn công nghệ thông tin; tích cực nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật về công tác ATVSLĐ; thường xuyên tổ chức kiểm tra, khám sức khỏe định kỳ cho mọi quân nhân trong đơn vị.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng