21:10 EDT Chủ nhật, 05/04/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 9158

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32226

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10690885

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Cả nước chung tay cùng chống dịch Covid 19

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Nâng cao chất lượng quản lý tư tưởng bộ đội ở Sư đoàn 316

Thứ sáu - 22/03/2019 04:47
Nâng cao chất lượng quản lý tư tưởng bộ đội ở Sư đoàn 316

Nâng cao chất lượng quản lý tư tưởng bộ đội ở Sư đoàn 316

Hạ sĩ quan, chiến sĩ ở Sư đoàn 316, thành phần xuất thân chủ yếu là bần nông, dân tộc thiểu số đông, hiểu biết về hoạt động quân sự hạn chế.
Cùng với đó là tác động mặt trái của cơ chế thị trường dẫn đến một số chiến sĩ đã nảy sinh tư tưởng ngại khó, ngại khổ, chất lượng thực hiện nhiệm vụ chưa cao. Từ đặc điểm trên, đội ngũ cán bộ, chỉ huy các cấp Sư đoàn 316 đã nghiên cứu, xuất bản cuốn tài liệu “Nâng cao chất lượng quản lý tư tưởng bộ đội và quán triệt văn bản ở đơn vị cơ sở” – Đây là chủ đề hội thảo được tổ chức sáng 21-3, tại Sư đoàn 316.

Cuốn tài liệu gồm ba phần: Một số biện pháp nâng cao chất lượng quản lý tư tưởng bộ đội ở đơn vị cơ sở; Biện pháp nâng cao chất lượng quán triệt văn bản; Một số mô hình hoạt động ở đơn vị.

 

Đại tá Lê Thành Long trao đổi với các đại biểu dự hội thảo về nâng cao chất lượng công tác tư tưởng bộ đội.

 

Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung làm sáng tỏ các nội dung: Ý nghĩa, tầm quan trọng của việc nắm, quản lý tư tưởng bộ đội và nâng cao chất lượng quán triệt văn bản ở đơn vị cơ sở; Đặc điểm đối tượng quân nhân liên quan tới quản lý tư tưởng tại các đơn vị trong toàn Sư đoàn; Tính khoa học được xác định trong tài liệu đối với các biện pháp nắm, quản lý tư tưởng quân nhân; Việc xác định các đối tượng cụ thể và biện pháp nắm bắt tình hình tư tưởng các đối tượng này; Ưu, nhược điểm các mô hình, cách làm tại đơn vị trong quản lý tư tưởng và nâng cao chất lượng quán triệt văn bản.

Tham gia Hội thảo, Đại tá Nguyễn Thành Long, Phó Chủ nhiệm Chính trị QK đánh giá cao tinh thần chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ trong toàn Sư đoàn đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, đầu tư trí tuệ, kinh nghiệm thực tiễn nghiên cứu cho xuất bản cuốn tài liệu sát thực tiễn ở đơn vị cơ sở. Đây là cẩm nang giúp đội ngũ cán bộ cơ sở có thêm phương pháp, vận dụng linh hoạt, giải quyết hiệu quả, kịp thời các tình huống tư tưởng nảy sinh tại các đơn vị. Quá trình thực hiện, kịp thời bổ sung các nội dung mới phát sinh, đồng thời yêu cầu Sư đoàn sớm hoàn thiện tài liệu, phát hành bảo đảm chất lượng, hiệu quả nhằm đưa tài liệu vào sử dụng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ của Sư đoàn.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng