08:05 ICT Chủ nhật, 05/04/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 3346

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24671

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10683330

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Cả nước chung tay cùng chống dịch Covid 19

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Phó Tư lệnh QK kiểm tra Tổng điều tra dân số và nhà ở Sư đoàn 316

Thứ ba - 02/04/2019 08:18
Phó Tư lệnh QK kiểm tra Tổng điều tra dân số và nhà ở Sư đoàn 316

Phó Tư lệnh QK kiểm tra Tổng điều tra dân số và nhà ở Sư đoàn 316

Sáng 1-4, Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở Sư đoàn 316 tổ chức Lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh Quân khu dự chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có Đại tá Đoàn Quốc Việt, Phó Tham mưu trưởng QK, Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị QK, Đại tá Đặng Văn Hòa, Phó Chủ nhiệm Hậu cần QK và các cơ quan chức năng Quân khu.

 

Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó Tư lệnh QK và Đại tá Nguyễn Sơn Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị QK cùng giám sát điều tra các đối tượng.

 

Cuộc tổng điều tra về dân số và nhà ở của Sư đoàn 316 được chính thức thực hiện với 21 điểm trong toàn Sư đoàn, 34 điều tra viên, 6 tổ trưởng tổ điều tra. Tổng điều tra năm 2019 lần này sẽ thu thập các thông tin chuyên sâu về dân số, nhân khẩu, trình độ học vấn và nhà ở thông qua điều tra mẫu đã được thống nhất nhằm đảm bảo tính toàn diện của các chỉ tiêu theo yêu cầu của trên.

 

Điều tra viên điều tra dân số và nhà ở tại điểm 11 của Sư đoàn.

 

Dự tại Sư đoàn, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng nhấn mạnh: Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là cuộc tổng điều tra quan trọng, phức tạp, phạm vi rộng, liên quan trực tiếp đến các cán bộ trong Sư đoàn, thời gian thu thập số liệu ngắn, nhiều điểm mới vì vậy, yêu cầu Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Sư đoàn cần triển khai công tác thu thập thông tin một cách hiệu quả, đúng tiến độ góp phần vào việc thực hiện thành công cuộc tổng điều tra. Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Sư đoàn cần phân công nhiệm vụ cho các thành viên rõ ràng, cụ thể kịp thời báo cáo Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Quân khu để kịp thời xử lý.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng