04:50 EDT Chủ nhật, 12/07/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 70


Hôm nayHôm nay : 7488

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 120284

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11435280

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Sư đoàn 316 huấn luyện QNCN đạt kết quả nổi bật

Thứ hai - 09/07/2018 20:46
Sư đoàn 316 huấn luyện QNCN đạt kết quả nổi bật

Sư đoàn 316 huấn luyện QNCN đạt kết quả nổi bật

Nằm trong kế hoạch kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện đối tượng QNCN năm 2018 tại các đơn vị, Sáng 5-7, Đại tá Bùi Hồng Quang, Phó Tham mưu trưởng Quân khu cùng đoàn công tác đã kiểm tra tại Sư đoàn 316, kết thúc kế hoạch kiểm tra giai đoạn 1.

Đại tá Bùi Hồng Quang, Phó Tham mưu trưởng Quân khu chủ trì buổi kiểm tra.

Kiểm tra cho thấy, giai đoạn 1 năm 2018, Sư đoàn 316 đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Tư lệnh Quân khu. Các cơ quan, đơn vị toàn Sư đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch huấn luyện cho các đối tượng và hướng dẫn, triển khai thực hiện nghiêm túc. Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cán bộ thống nhất nội dung, chuẩn hóa giáo án, bài giảng, phương pháp huấn luyện; củng cố hệ thống thao trường, bãi tập, bổ sung cơ sở vật chất phục vụ nhiệm vụ huấn luyện; thực hiện tốt đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị ở đơn vị…

Kiểm tra kỹ thuật mắc tăng võng.

Kiểm tra kỹ thuật bắn súng Tiểu liên AK bài 1.

Cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức huấn luyện cho các đối tượng chặt chẽ, đúng, đủ nội dung, chương trình, thời gian quy định. Trong huấn luyện luôn bám sát phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu và vận dụng tốt các quan điểm, nguyên tắc, các mối kết hợp. Nhờ vậy, nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, của đội ngũ QNCN trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ, trong xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật có chuyển biến mạnh mẽ. Qua kiểm tra, Đoàn công tác đánh giá Sư đoàn 316 đạt kết quả khá toàn diện, nổi bật so với các đơn vị.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng