07:19 EDT Chủ nhật, 12/07/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 9332

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 122128

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11437124

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Sư đoàn 316 thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi năm 2018

Thứ sáu - 11/05/2018 19:30
Sư đoàn 316 thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi năm 2018

Sư đoàn 316 thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi năm 2018

Sáng 7-5, Sư đoàn 316 tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi năm 2018. Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu dự và chỉ đạo. 38 thí sinh được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở tham gia hội thi.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu cùng lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 316 trao đổi kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị và báo cáo viên với các thí sinh tham dự hội thi.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham gia thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi gồm cán bộ chính trị từ cấp đại đội đến cấp trung đoàn, có đủ các tiêu chí: Phẩm chất, năng lực tốt, đánh giá, nhận xét cán bộ, đảng viên hằng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; từ năm 2014 đến năm 2017 có ít nhất hai lần được tặng Giấy khen hoặc Danh diệu Chiến sĩ tiên tiến trở lên; tập thể đơn vị mà thí sinh đó là chủ trì đạt vững mạnh toàn diện, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, tỷ lệ vi phạm kỷ luật trong đơn vị dưới 0,3%, không có vụ việc nghiêm trọng. Mỗi thí sinh tham gia hội thi thực hiện 4 nội dung: Chuẩn bị đề cương bài giảng; soạn bài giảng trình chiếu theo đề bài; thực hành giảng bài; thi nhận thức.

Đối với thi báo cáo viên giỏi năm 2018, đối tượng tham gia là những thí sinh đạt kết quả cao được lựa chọn trong hội thi cấp cơ sở. Mỗi thí sinh dự thi thực hiện 3 nội dung gồm: Soạn đề cương tuyên truyền; thực hành thuyết trình theo đề cương đã chuẩn bị; thi hiểu biết về nghiệp vụ hoạt động báo cáo viên, công tác tuyên truyền miệng và những vấn đề chính trị, quân sự, văn hóa, xã hội có liên quan.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng