06:54 ICT Thứ tư, 27/05/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 1411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 203305

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11073613

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Chào mừng ngày 30-4 và ngày 1-5

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Sư đoàn 316 tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Thứ hai - 05/03/2018 05:38
Cùng với các cơ quan, đơn vị trong toàn Quân khu, sáng 1-3, Sư đoàn 316 tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động phong trào thi đua “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – An toàn – Quyết thắng”.
Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có các đồng chí: Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn, Tư lệnh Quân khu; Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Chính ủy Quân khu; Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Hậu cần và đại biểu Văn phòng Bộ Quốc phòng; cơ quan Bộ Tổng Tham mưu.

Tại buổi lễ, Sư đoàn trưởng Sư đoàn 316 đã quán triệt Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu năm 2018 của Tư lệnh Quân khu; đồng thời nêu rõ kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện năm 2017 và đặc điểm liên quan đến nhiệm vụ huấn luyện năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ huấn luyện, yêu cầu cơ bản và nội dung mức độ huấn luyện cho từng đối tượng…

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng và Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu tham quan mô hình xe đạp thồ đã được Sư 316 cải tiến hai bánh thuận lợi trong cơ động vận chuyển.

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tướng Trần Đơn đã biểu dương những kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ của Sư đoàn năm qua; khẳng định rõ Sư đoàn 316 là đơn vị chủ lực tiêu biểu của Quân khu và Bộ Quốc phòng; đồng thời yêu cầu: Năm 2018, Sư đoàn 316 tiếp tục quán triệt thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương, Chỉ lệnh công tác quân sự – quốc phòng của Tổng Tham mưu trưởng và Mệnh lệnh huấn luyện của Tư lệnh Quân khu; nắm vững phương châm, phương hướng, chỉ tiêu, định mức huấn luyện; làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện; vận dụng thực hiện tốt quan điểm, nguyên tắc, mối kết hợp trong huấn luyện; tăng cường huấn luyện, rèn luyện bộ đội sát yêu cầu thực tế chiến đấu; sử dụng thành thạo vũ khí có trong biên chế; chú trọng huấn luyện lý thuyết đi đôi với thực hành; nói cho chiến sĩ dễ nghe, dễ nhớ, dễ hiểu, dễ quan sát và làm theo. Đặc biệt năm 2018, Sư đoàn lần đầu tiên tham gia diễn tập chỉ huy cơ quan 1 bên – 2 cấp, hiệp đồng quân binh chủng có 1 trung đoàn bộ binh thực binh và 1 tiểu đoàn bộ binh bắn đạn thật tại Thao trường bắn quốc gia Khu vực 1 do Quân khu chỉ đạo, do vậy phải phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Tư lệnh trao cờ của Bộ Tổng tham mưu tặng Trung đoàn 98 – Đơn vị huấn luyện thể lực giỏi năm 2017.

Chính ủy Quân khu trao Bằng chứng nhận Đơn vị huấn luyện giỏi tặng các tiểu đoàn: 9, 16, 18.

Sư đoàn trưởng 316 chứng nhận giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị.

Thượng tướng Trần Đơn kiểm tra nơi ăn ở của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 7.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Chính ủy Quân khu động viên cán bộ Tiểu đoàn 8.

Nhân dịp này, Sư đoàn đã công bố các Quyết định của Bộ Tổng Tham mưu và Chính ủy Quân khu về việc khen thưởng cho các đơn vị thuộc Sư đoàn có thành tích trong công tác huấn luyện.

Nguồn tin: www.quankhu2.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến chúng tôi thông qua

Do bạn bè giới thiệu

Do vô tình bạn tìm thấy

Do sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet

Phương thức khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng