07:03 EST Thứ bảy, 22/02/2020
Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí và các bạn đã ghé thăm ngôi nhà chung của những cựu quân nhân Sư Đoàn 316 anh hùng của chúng tôi!

Menu Hội Đồng Ngũ

Menu CCB Quân Y 316

Khu Vực Đăng Bài

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 2313

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63584

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10403220

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức Sư Đoàn

Kỷ Niệm Ngày Thành Lập QĐND Việt Nam 22/12

Hình Ảnh Hoạt Động Của Hội Đồng ngũ Sư Đoàn 316

Tọa đàm “tự soi-tự sửa” học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ ba - 10/12/2013 08:42
Tọa đàm “tự soi-tự sửa” học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tọa đàm “tự soi-tự sửa” học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng 10-12, Đảng bộ Trung đoàn 98, Sư đoàn 316 (Quân khu 2) tổ chức tọa đàm “tự soi-tự sửa” học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chủ đề “Nêu gương, tình thương, trách nhiệm”.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, cầu thị, các đảng viên đã bộc bạch, nói thẳng, nói thật những ưu điểm, khuyết điểm của mình gắn với cương vị, chức trách, nhiệm vụ được giao và cuộc sống sinh hoạt thường ngày trước toàn thể cán bộ, đảng viên ở đơn vị; đồng thời đề xuất biện pháp và thời gian sửa chữa khuyết điểm. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và cụ thể hóa các hình thức, biện pháp thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 03 ở Đảng bộ Sư đoàn 316.

Quang cảnh buổi tọa đàm tại Đảng bộ Trung đoàn 98.

Việc tổ chức tọa đàm “tự soi-tự sửa” được Đảng ủy Sư đoàn chỉ đạo các tổ chức đảng trực thuộc tiến hành nhằm làm sáng tỏ, sâu sắc, hiệu quả và thiết thực hơn việc thực hiện chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề “Nêu gương-Tình thương-Trách nhiệm”.

Trước khi tổ chức ở cấp Đảng bộ trung đoàn, các chi bộ, đảng bộ bộ phận đã tổ chức tọa đàm nghiêm túc và đạt kết quả thiết thực; tạo được những chuyển biến toàn diện và khá sâu sắc trên các mặt công tác. Đến nay, 100% chi bộ, tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Sư đoàn 316 đã hoàn thành việc tổ chức tọa đàm theo đúng kế hoạch. Qua đợt sinh hoạt chính trị này, các chi bộ đã thẳng thắn chỉ rõ những vấn đề, nhất là những hạn chế, khuyết điểm của từng cán bộ, đảng viên; nhất là đội ngũ cán bộ chủ trì. Thông qua đó, góp phần quan trọng định hướng nhận thức, tư tưởng, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên; giúp đỡ đảng viên tiến bộ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ trên cương vị được giao, xây dựng chi bộ, đảng bộ TSVM, xây dựng đơn vị VMTD.

Nguồn tin: www.qdnd.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trang Webs

   -Sau khi rời quân ngũ trở về với cuộc sống đời thường, chúng tôi luôn có chung một ước mong là có thể thành lập ra một hội những người đã từng tham gia rèn luyện ở môi trường quân ngũ để có thể thường xuyên trao đổi thông tin về cuộc sống đời thường sau khi hoàn thành xong nghĩa vụ của...

Đăng nhập thành viên

Ban Liên Lạc

Ban Liên Lạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang webs của chúng tôi như thế nào ?

Rất đẹp

Bình thường

Rất xấu

Ý kiến khác

Quân Y Sư Đoàn 316 Anh Hùng

Sư Đoàn 316 Anh Hùng