Sư đoàn 316 khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đối tượng chính sách

Sư đoàn 316 khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đối tượng chính sách
áng 21-7, Sư đoàn 316 phối hợp với chính quyền xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quân y Sư đoàn 316 khám, tư vấn sức khỏe cho đối tượng chính sách.

Trong thời gian 1 ngày, các cán bộ, y sỹ Tiểu đoàn 24 sẽ tư vấn những biện pháp giữ gìn và nâng cao hơn nữa chất lượng sức khỏe, biện pháp vệ sinh phòng dịch nơi cư trú cho 170 đối tượng chính sách với số thuốc được cấp phát dự kiến là hơn 15 triệu đồng. Cùng với đó đơn vị cũng đã tiến hành lồng ghép tuyên truyền thông qua hệ thống truyền thanh của địa phương về những hoạt động của đơn vị trong công tác xây dựng nông thôn mới, xây dựng địa bàn trong suốt thời gian qua.

Song hành với hoạt động khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, Sư đoàn cũng đang tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách thông qua đó nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội, tăng cường tình đoàn kết quân dân và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”…

Nguồn tin: www.quankhu2.vn